Khả năng tiết kiệm nhiên liệu của xe tải Hino?

Có nhiều khách hàng còn đang thắc mắc về khả năng tiết kiệm nhiên liệu của dòng xe tải Hino. Bởi trên thị trường xe tải hiện nay có rất nhiều hãng xe có thương hiệu, được nhiều người đánh giá và tham khảo để lựa chọn cho mình một dòng sản phẩm ưng nhất. Đặc biệt là yếu tố khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Nếu như bạn còn thắc mắc về câu hỏi tên, bạn muốn tìm câu trả lời hãy tìm hiểu và tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Khả năng tiết kiệm nhiên liệu của dòng xe nào cũng vậy phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố ví như xe hãng đó thuộc hãng xe sản xuất ở nước nào, dòng xe đó có thực sự chất lượng không, xe tải đó có đạt tiêu chuẩn chất lượng khí thải Euro 4, các động cơ bên trong xe có hoạt động mạnh mẽ và được thiết kế cấu tạo như thế nào? Đây là một trong số rất nhiều yếu tố khác để đánh giá khả năng tiết kiệm nhiên liệu của dòng xe đó. Hãy cùng chúng tôi khám phá từng yếu tố một nhé.

1. Xe tải Hino có thực sự chất lượng không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm hay doanh nghiệp kinh doanh hãng xe tải Hino này, nhưng chỉ có một số cơ sở hay đơn vị là bảo đảm chất lượng cao, không có hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Do đó xe Hino có chất lượng đến tay bạn hay không còn phụ thuộc địa điểm bạn lựa chọn để mua xe tải hãng Hino này.

Còn sự thật, hãng xe tải Hino là một hãng có thương hiệu và được sản xuất, lắp ráp tại đất nước Nhật Bản. Cho nên các dòng sản phẩm hãng Hino đều có chất lượng cao được đảm bảo, độ an toàn cao, các động cơ bên trong thiết kế hiện đại, công nghệ tiên tiến và ngày càng nâng cấp, cải thiện dần ở những sản phẩm mới ra mắt sau.

2. Xe tải hãng Hino có đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4?

Theo quy định của Chính Phủ, từ ngày 1/1/2017, các xe ô tô chuyên dụng, sử dụng mục đích vận chuyển hàng hóa hay chạy bằng động cơ xăng dầu thì phải đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4. Cho nên, hãng Hino xe tải thương hiệu hàng đầu Nhật Bản đã thiết kế và đã đi vào hoạt động tiêu chuẩn khí thải mới này. Với tiêu chuẩn khí thái Euro 4 được lắp ráp và cài đặt trong xe không chỉ giúp xe có khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao mà còn đỡ chi phí sửa chữa những việc hỏng hóc lặt vặt vì động cơ được nâng cấp, hoàn động bền bỉ.

<?=$row_setting["ten_".$lang]?>

 

3. Các thông số, hệ thống cơ bản của xe tải hãng Hino

Mỗi dòng xe tải Hino đều có những đặc tính, ưu việt và công dụng phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau của các doanh nghiệp vận tải. Cho bên các động cơ, hệ thống bên trong của mỗi dòng xe đều rất khác biệt. Hãng xe tải Hino có những loại sản phẩm sau: như dòng sản phẩm xe Hino 300 Series, 500 Series, 700 Series,…

Tùy vào các động cơ tương ứng với từng model khác nhau như FM, FL, FG, cấu tạo động cơ có sự khác biệt với những hệ thống tuần hoàn khí thải, hệ thống cabin, hệ thống đèn sáng, hệ thống phanh, hệ thống xúc tác,…Tất cả các hệ thống đều hồ trợ lẫn nhau, giúp tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu, đồng thời cải thiện hiệu suất của xe trong thời gian dài, giảm thiếu lượng chất độc hại thải ra môi trường trong suốt quá trình xe vận hành.

Sau khi đọc bài viết này, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời thỏa đáng cho bản thân mình và doanh nghiệp mình. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn.